Thiết kế nội thất cảm hứng từ vật chất hữu cơ

477 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like

Mang hình khối của phân tử hữu cơ, những thiết kế nội thất ghế, sofa,… đã đem tới cảm giác hiện đại và thú vị, mới lạ. Những sự sắp xếp tài tình và đầy hấp dẫn, hình ảnh các của các vật chất hữu cơ hiện lên thật gần gũi như tất cả mọi thứ xoay quanh chúng ta.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Vượt lên trên lối thiết kế thông thường đang dần trở thành những lối mòn cho những mẫu ghế, sofa, mẫu thiết kế nội thất này không sử dụng lò xo hay những miếng xốp được bọc bên ngoài một lớp da hay vải thường thấy. Lấy cảm hứng từ cấu tạo của những phân tử hữu cơ, cấu tạo của mẫu nội thất này là những khối hình cầu với kích thước đa dạng và sắp xếp cạnh nhau tạo thành một cấu trúc vững chắc. Vỏ ngoài những khối cầu này có thể bọc lớp vải co giãn hoặc nhung.
 
Điều đặc biệt nhất là chắc chắn bạn sẽ không phải lo "đụng hàng" vì sự sáng tạo trong cách sắp xếp các khối cầu là không giới gạn. Bạn sẽ khó có thể thấy một sản phẩm khác có những "khối phân tử hữu cơ" giống hệt với của mình.
 
 
 

 

Từ mẫu ghế bình thường 

 

 
Tới những chiếc ghế sofa

 

 

 

 
Thiết kế này tạo nên cảm giác rất êm ái phải không?

 

 

   

 
Không phải lo đụng hàng nhé vì bạn là một chất riêng biệt !
Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.
// click download $(‘#user_login’).click(show_login); $(‘#daunhan’).click(hide_login); function show_login() { $(‘#TB_window’).show(); return false; } function hide_login() { $(‘#TB_window’).hide(); return false; } > 5 bước để gia tăng dịch vụ bán hàng cho nhà thiết kế tự do > Nội thất độc đáo đơn sắc của ngôi nhà nằm sâu rừng ở Litva > Xe trộn bê tông disco biến công trường thành một câu lạc bộ đêm đầy sức sống tong hop/thao len/designs.vn Tags nội thất , ghế , sofa , hữu cơ , bàn , hình cầu

477 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like