SÀN GỖ THÔNG
Giá bán: Liên hệ 0983 26 99 11
SÀN GỖ THÔNG
Mã sản phẩm: SG-05
Tình trạng:

 

GIỚI THIỆU VỀ CÂY THÔNG


1. Đặc điểm:

anh-cay-thong


Thông là một loại cây thân gỗ lớn, mọc thẳng đứng. Là đại diện cho một loài cây thân gỗ mọc được ở vùng có khí hậu ôn đới. Cây Thông có tốc độ tăng trưởng tốt, thân cây to tròn đều và thẳng đứng, thuận lợi trong việc cưa xẻ, sản xuất các sản phẩm làm từ gỗ.


2.Công dụng:


Hiện nay Thông được trồng nhiều ở các nước có khí hậu ôn đới.Trong Thông có nhựa, thường gọi là nhựa Thông, loại nhựa này ngăn cảng sự phá hoại của các loại mối mọt bên ngoài lên gỗ, làm cho đồ gỗ được làm từ gỗ Thông như có một bức tường kiên cố bất xâm nhập đối với mối mọt. Nội thất được chế tạo từ gỗ Thông có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển trong mọi điều kiện, đây chính là một ưu điểm của gỗ Thông. Ngoài ra gỗ Thông có sớ vân đều, khi đánh vecni sản phẩm sẽ trơn bóng, nhìn rất đẹp mắt.

anh-san-go-thong

ván sàn bằng gỗ thông

Có thể trồng và khai thác trong một khoản thời gian vừa phải, giá thành không cao lắm, chất lượng bảo đảm, vân gỗ lại bóng và đẹp.Chính vì vậy hiện nay gỗ Thông đang là một trong những sự lựa chọn chính của nhiều nhà máy chế biến các thiết bị nội thất. Các sản phẩm làm từ gỗ Thông đang được ưa chuộng bởi màu sắc, vẻ đẹp bên ngoài của các vân gỗ, hơn thế nữa là do các mẫu mã, các thiết kế đẹp và hiện đại đã tạo được sự tin tưởng của người tiêu dùng.


Gỗ Thông tuy không được cứng như các loại gỗ khác nhưng lại được sử dụng rất rộng rãi trong sản xất các sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu, chiếm đến 30% trong các loại nguyên liệu gỗ sử dụng, và đặc biệt là làm sàn nhà vì gỗ thông luôn mang lại một vẻ ấm áp cho ngôi nhà nhờ vào màu sắc của mình


Sàn gỗ thông Lào solid đỏ

 

anh-san-go-thong-Lao-solid-do

- Độ bóng :25%

-Độ ẩm:8-12%

-Sơn UV

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin tư vấn

thi cong san co nhan tao | co nhan tao san bong da | co nhan tao san vuon | sân cỏ nhân tạo | phan mem quan ly san bong  lưới chắn bóng | cỏ nhân tạo giá rẻ | Hạt cao su sân bóng