Đèn trang trí phòng làm việc
Giá bán: Liên hệ 0983 26 99 11
Đèn trang trí phòng làm việc
Mã sản phẩm: DT-343-D-77W
Tình trạng:

Văn phòng làm việc thường gắn với những người làm việc trí óc. Nếu phải ngồi lỳ suốt một thời gian dài, do áp lực công việc cộng với cách bài trí đồ đạc không hợp lý hoặc ánh sáng không phù hợp sẽ dễ khiến cho bạn có cảm giác mệt mỏi, cáu gắt hiệu quả công việc vì thế mà tụt giảm. Nếu biết cách bố trí ánh sáng hợp lý, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và tạo được niềm hứng thú trong công việc của mình.

 

anh-den-phong-lam-viec-ban-1den-ban-1

Đèn bàn với đế bằng đá, kiểu dáng thanh mảnh, không chiếm diện tích, không gây chói mắt, tiết kiệm điện tối đa


Nên chú ý đến các cấp độ sáng khi thiết kế ánh sáng cho văn phòng: ánh sáng tổng thể và ánh sáng cho từng khu vực. Đối với ánh sáng tổng thể, bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên qua cửa sổ, cửa chính và toàn bộ khoảng trống trong thiết kế đón ánh sáng vào phòng. Để chủ động trong việc điều tiết ánh sáng hợp lý, bạn nên sử dụng một chiếc mành (rèm) cửa có dây kéo tạo sự thuận tiện khi sử dụng.
Bên cạnh việc lấy sáng tổng thể từ ánh sáng tự nhiên văn phòng cần bố trí thêm nguồn sáng từ đèn trần, nhất là hệ thống đèn âm trần vừa hiện đại vừa có thể chiếu sáng cả không gian văn phòng rộng lớn.


anh-den-phong-lam-viec-am-tran
Hệ thống đèn âm trần thích hợp cho văn phòng có không gian lớn

 

den-op-tran-1den-op-tran-2

den-op-tran-3den-op-tran-4

Một số mẩu đèn ốp trần đẹp mắt

 

Với những công ty lớn, chúng ta thường thấy đèn huỳnh quang được thiết kế xếp thành hàng. Chính vì thế chắc chắn sẽ có người ngồi ở vị trí ngay dưới đèn huỳnh quang. Điều này hoàn toàn không có lợi. Trên đỉnh đầu bàn làm việc tốt nhất là không có đèn, càng không nên có đèn treo cỡ lớn nếu không thì tâm lý sẽ bất an, tinh thần sẽ hoảng loạn.

 

anh-den-phong-lam-viec-treo-1
Theo phong thủy việc thiết kế các giá đỡ,xà ngang treo đèn trên đỉnh đầu sẽ không tốt cho việc thăng quan tiến chức

 

Nên sử dụng đèn bàn để tập trung ánh sáng vào khu vực cần thiết, và sử dụng bóng đèn huỳnh quang loại có chụp đèn có thể điều hướng ánh sáng, giảm cảm giác chói mắt khi tập trung làm việc mà ánh sáng của đèn lại chiếu trực tiếp vào mắt, vì loại đèn này ít tỏa hơi nóng gây cảm giác khó chịu.

 

anh-den-phong-lam-viec-ban-2den-ban-2

Sản phẩm không thể thiếu cho bàn làm việc của bạn

Đèn bàn dành cho phòng làm việc cũng rất đa dạng, có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn cho phù hợp với style riêng của mình.

 

anh-den-phong-lam-viec-ban-3den-ban-3

den-ban-4den-ban-5

Chiếc đèn bàn cách tân dành cho những ai yêu thích sự cá tính, là điểm nhấn độc đáo cho bàn làm việc nhà bạn.

 

Hãy để những sản phẩm đèn của chúng tôi trang trí phòng làm việc của bạn thêm tươi mới hơn, giúp bạn cảm thấy hứng thú trong công việc. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần những sản phẩm tốt nhất.Sản phẩm tham khảo
Thông tin tư vấn

thi cong san co nhan tao | co nhan tao san bong da | co nhan tao san vuon | sân cỏ nhân tạo | phan mem quan ly san bong  lưới chắn bóng | cỏ nhân tạo giá rẻ | Hạt cao su sân bóng