Nội thất văn phòng công ty RedBull

578 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like

Nội thất văn phòng của Công ty RedBull, một tập đoàn nổi tiếng với nước giải khát và đua xe công thức 1 với diện tích 540 m2. Văn phòng được trang trí nội thất phản ánh đầy đủ phong cách nhiệt huyết quyến rũ, sự dũng mãnh như những chú bò rừng hay liên tưởng đến những chiếc xe đua gầm rú trên trường đua mang lại nhiều thắng lợi và thương hiệu cho tập đoàn. Nội thất văn phòng đẹp không chỉ mang lại cảm giác cho những nhân viên được làm việc ở đây, mà còn sự ngưỡng mộ cho khách hàng đến thăm và làm việc với tập đoàn.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});  Văn phòng của Redbull có địa điểm tại Cape Town, Nam Phi và được thiết kế bởi các kiến trúc sư của công ty COA. Có thể nói hơi quá rằng văn phòng như là hiện thân của tất cả mọi ngườikhông chịu đứng yên, thể hiện được ước mơ của riêng với cuộc sống, đạt đượcmục tiêu mà mình đặt ra phấn đấu và sống là không chịu hối tiếc. Không gian văn phòng được thiết kế tương đối mở liên thông để tạo sự tự do theo phong cách tập đoàn, ngoài ra còn làm cho văn phòng rộng hơn với diện tích vốn có. Mọi người sẽ đềuđược chào đón nông nhiệt ở nơi đây từ nhân viên, khách hàng, nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, DJ, nhạc sĩ, nhà sản xuất, vận động viên… đến các nhà báo, du khách.
Quầy lễ tân với biểu tượng 2 chú bò tót húc nhau không lẫn đi đâu được, chất liệu sử dụng là các tấm nhôm bọc màu sáng Không gian nội thất cực kỳ sang trọng, các cột trong văn phòng tạo thành các bức ảnh như là sự dám dấn thân của con người với thiên nhiên.
Không gian quầy bar và ngồi họp.
Phòng họp được trang trí với bức ảnh của những chiến xe F1 luôn chiến thắng trên đường đua.
Không gian làm việc với nhiều màu sắc, chúng ta có thể thấy đâu đó luôn có các bức ảnh cổ vũ cho môn thể thao mạo hiểm.
Phòng giải trí, tuy văn phòng không lớn nhưng là tập đoàn lớn cần các phòng giải trí như phòng nhạc và karaoke này.
Phòng họp trong phòng kính và làm giật cốt nền lên cao tạp điểm nhấn cho văn phòng
 
Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.
// click download $(‘#user_login’).click(show_login); $(‘#daunhan’).click(hide_login); function show_login() { $(‘#TB_window’).show(); return false; } function hide_login() { $(‘#TB_window’).hide(); return false; } > Thiết kế nội thất văn phòng Google ở Nhật Bản > Thiết kế văn phòng YouTube Space Tokyo bởi Klein Dytham Architecture > Thiết kế sáng tạo nội thất văn phòng công ty phần mềm Autodesk tại Milan Theo: sweethome Tags Mẫu nội thất văn phòng , văn phòng RedBull

578 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like