Nội thất văn phòng Adidas thiết kế bởi Kinzo

588 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like

Hãng thiết kế nội thất nổi tiếng Kinzo đã hoàn thành dự án thiết kế khu văn phòng làm việc mới của hãng thể thao Adidas tại Herzogenaurach, Đức.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Với số lượng nhân viên lên tới 1.700 người, đội ngũ nhân viên này đã chuyển tới một môi trường văn phòng rộng lớn và hiện đại. Thiết kế này làm tách biệt giữa khu văn phòng làm việc của công ty với thế giới bên ngoài, tạo sự tập trung cho nhân viên, hướng tới làm việc hiệu quả.      
Với đặc thù là công ty chuyên sản suất ra các dụng cụ phục vụ cho thể thao trên toàn thế giới. Việc xây dựng nội thất văn phòng mới chính là đánh dấu sự phát triển của hãng sản suất dụng cụ thể thao này.
        Với việc sử dụng toàn bộ cửa kính ở tất cả các tầng của toà nhà,  chính là mang lại cảm giác gẫn gũi giữa các khu vực làm việc khác nhau trong khu văn phòng này, tạo không gian mở, và thư giãn cho nhân viên trong  giờ nghỉ ngơi. Đây là mẫu nội thất văn phòng mang tính đột phá, đầy thẩm mỹ.         Toàn bộ nội và ngoại  khu văn phòng được các  nhà thiết kế sử dụng màu trắng, tạo sự sang trọng cho không gian làm việc.         Không gian trưng bày sản phẩm của hãng         Nội thất đơn giản, mang xu hướng hiện đại. Cửa kính ngăn cách giữa các không gian giúp tạo cảm giác không gian rộng và thoáng hơn cho nội thất văn phòng này.         Bàn làm việc cũng mang dáng dấp hiện đại và tối giản ở mức có thể           Có thể thấy đen và trắng là 2 màu chủ đạo của mẫu nội thất văn phòng này, phản ánh 2 sắc màu biểu tượng của nhãn hàng Adidas.     Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu khác về nội thất  lạ mắt của văn phòng này.                                    
Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.
// click download $(‘#user_login’).click(show_login); $(‘#daunhan’).click(hide_login); function show_login() { $(‘#TB_window’).show(); return false; } function hide_login() { $(‘#TB_window’).hide(); return false; } > Thiết kế nội thất văn phòng Google ở Nhật Bản > Thiết kế văn phòng YouTube Space Tokyo bởi Klein Dytham Architecture > Thiết kế sáng tạo nội thất văn phòng công ty phần mềm Autodesk tại Milan Designs.vn Tags Mẫu nội thất văn phòng , văn phòng Adidas , kinzo

588 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like