Cận cảnh thiết kế nội thất căn hộ ở Amsterdam bởi nhà thiết kế Marcel Wanders

440 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like

Không phải là một bài viết mới mẻ nữa, bởi căn hộ trong bài viết hôm nay đã được xây dựng cách đây hơn 2 năm, tuy nhiên những ấn tượng thiết kế của công trình vẫn khiến mọi người ngưỡng mộ và khen ngợi.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Không phải là một bài viết mới mẻ nữa, bởi căn hộ trong bài viết hôm nay đã được xây dựng cách đây hơn 2 năm, tuy nhiên những ấn tượng thiết kế của công trình vẫn khiến mọi người ngưỡng mộ và khen ngợi. Đây là một thiết kế mang phong cách tân cổ điển Luxury với nhiều chi tiết được mô phỏng hóa phong cách cổ điển.
 
    Căn hộ ở Amsterdam được đảm nhận bởi nhà thiết kế Marcel Wanders . Ông đã sử dụng các chi tiết vô cùng mạnh mẽ để tạo nên nét nổi bật cho căn hộ ở Amsterdam, Hà Lan. Thiết kế nội thất của căn hộ mang lại cảm giác hoàng gia rất đỗi nhẹ nhàng. Căn hộ là sự kết hợp táo bạo của các họa tiết đa dạng tạo nên sự sắc nét và hài hòa cho căn hộ. Đây là dự án tiêu biểu và nó nhận được sự quan tâm rất lớn của nhóm thiết kế . 
 
      Căn hộ có tổng diện tích 102 mét vuông, có không gian được thiết kế hợp lý. Ở những không gian trung tâm, những bức tường tròn và các cột trụ được các nhà thiết kế tận dụng triệt để tạo ra tính hình tượng cho không gian căn hộ. Ranh giới giữa trong và ngoài, giữa kiến trúc và thiên nhiên bị mờ.
 
      Nội thất đen và trắng là màu chủ đạo của căn hộ hoành tráng này. Chiếc bàn tròn màu trắng được đặt ngay trung tâm phòng khách hết sức hài hòa với những bức tường tròn. Để tạo sự tương phản cho căn hộ sang trọng này, màu sắc của đồ nội thất cũng được chú trọng.
 
     Những chiếc ghế màu đen được chạm trổ hoa văn hết sức hài hòa với hoa văn của trần nhà, tường và nền nhà, tạo nên nét đặc trưng của căn hộ. Cảm giác hoàng gia được tăng cường nhờ vào hoa văn màu vàng trên nền đen của nền nhà và những nét chạm trổ tinh tế của những chi tiết rất nhỏ như gương soi ở phòng ngủ, chiếc đi-văng đặt ở sảnh hay nội thất ở phòng tắm.
      Tất cả mọi chi tiết trong căn nhà đều được liên kết với nhau thông qua một ngôn ngữ classic với họa tiết trang trí nổi vân, sử dụng các gờ phào chỉ nhân lên ở các mảng trần, ghế, kệ… Đây chính là một đặc trưng cho phong cách Luxury. 
       Mảng sàn lặp lại với trần thông qua ngôn ngữ hình ảnh, cũng là dạng hoa văn họa tiết lục giác nhưng sàn có hình ảnh lớn hơn và chi tiết giản lược hơn rất nhiều. Ngoài những chi tiết dày đặc ở mảng trần thì những mảng tường còn lại đều được thiết kế đơn giản. Trần họa tiết vân nổi gây cảm giác nặng nề đã được giảm nhẹ bằng cách sơn trắng đồng bộ. Đây là cách làm thông minh khiến căn hộ hợp lý và đẹp hơn rất nhiều.
      Phòng ngủ khác biệt với sắc đỏ ấm nóng. Nhưng ngôn ngữ tạo hình vẫn được sử dụng chính là họa tiết cổ điển. Bàn trang điểm được thiết kế đơn giản giống hình tượng gờ phào kéo giãn.
      Có một câu hỏi đặt ra: Làm thế nào để tạo được một chiếc trần và vài mảng tường cầu kì chi tiết và giống nhau như vậy? Câu trả lơi chính là nhờ hệ thống modul trần thạch cao, tường thạch cao được thiết kế hàng loạt với nhiều loại vân, hình dáng được thiết kế. Điều này đã mang đến những thiết kế vô cùng bất ngờ.
       Trái ngược với phòng khách và phòng ngủ, phòng tắm nhà vệ sinh lại vô cùng ấn tượng màu sắc. Màu đen được sử dụng cho mảng tường. Màu đỏ được gắn từ những lớp gạch họa tiết tạo ra không gian khác biệt.
 
      Đan xen với  những chi tiết cầu kì là những thiết bị sử dụng vô cùng đơn giản với dáng vẻ hiện đại, chính điều này đã làm nên một ngôi nhà thời trang mà không bị biến mất theo thời gian.
      Bàn trang điểm
      Bồn rửa tay
 
Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.
// click download $(‘#user_login’).click(show_login); $(‘#daunhan’).click(hide_login); function show_login() { $(‘#TB_window’).show(); return false; } function hide_login() { $(‘#TB_window’).hide(); return false; } > 12 mẫu thiết kế lịch tuyệt vời cho năm 2017 > Cuộc thi tài năng thiết kế "Việt Nam – Nơi tôi sống" 2017 chính thức khởi động > Nội thất độc đáo đơn sắc của ngôi nhà nằm sâu rừng ở Litva FRESHOME/CYAN/DESIGNS.VN Tags Thiet ke , noi that , can ho , Amsterdam , nha thiet ke , Marcel Wanders

440 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like