20 mẫu thiết kế bếp hiện đại cho nội thất nhà đẹp

454 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like

Không gian bếp là nơi vô cùng quan trọng trong tổng thể một ngôi nhà, 20 ý tưởng thiết kế bếp hiện đại dưới đây sẽ truyền cảm hứng cho bạn khi trang trí nhà bếp mới của bạn.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Khi thiết kế một ngôi nhà hiện đại hoặc đương đại thì dường như tất cả các không gian đều có cùng một phong cách mà bạn chọn lựa hoặc nếu không các tính năng chính cũng tương tự như nhau. Thiết kế nội thất trở nên tương đối dễ dàng khi bạn muốn trang trí phòng khách hiện đại và thậm chí cả một phòng ngủ, nhưng khi nói đến bếp thì bạn sẽ phải đầu tư để có được thiết kế tốt nhất cho nội thất nhà đẹp của bạn.
 

 
Thiết kế nội thất hiện đại cho không gian bếp thường nhỏ gọn và các chi tiết phải thật tinh tế và sang trọng. Đồ dùng cho nhà bếp hiện đạicũng phải ăn nhập với thiết kế nhỏ gọn của bếp. Bạn có thể lựa chọn thiết kế bếp chìm vào tường hoặc tìm những đồ nội thất có thiết kế tương tự để không gian bếp trở nên gọn và sang trọng.  

 

 
Một yếu tố quan trọng trong nhà bếp có thiết kế nội thất hiện đại đó là quầy bar.  Quầy bar có thể được sử dụng như một không gian làm việc hoặc là một khu vực ăn uống chẳng hạn. Nó cũng là một thiết kế rất chức năng bởi vì nó cung cấp rất nhiều không gian lưu trữ vở phía dưới.
 

 

 
Đối với lựa chọn các màu sắc, màu trắng thường là rất phổ biến vì nó rất đơn giản và giúp cho không gian bếp sáng hơn. Tuy nhiên, trong thực tế, nhà bếp thường hay bị bẩn và các vết trầy xước sẽ dễ dàng thấy được nên đôi khi màu trắng chưa hẳn là lựa chọn tốt nhất cho nội thất nhà đẹp . Bạn cũng có thể lựa chọn tông màu trung tính như màu be, nâu nhạt, màu xanh lá cây hoặc thậm chí màu vàng. Đây là những màu sắc mà tạo ra một bầu không khí ấm áp. Tất nhiên, thiết kế hiện đại và đương đại cũng được biết đến với yếu tố nổi bật của họ và kết hợp sôi động của màu sắc. Bạn cũng có thể đi với tông màu tươi sáng của màu xanh lá cây, cam, đỏ và các màu sắc nổi bật khác.
 

 

 
Bạn hãy chắc chắn rằng các đồ trang trí phù hợp với với mẫu bếp đẹp mà bạn chọn. Thường lựa chọn phổ biến là những đồ đơn giản, tích hợp khéo léo với thiết bị chiếu sáng. Nếu nhà bếp sử dụng cửa sổ lớn hoặc bức tường kính cao từ sàn đến trần nhà thì ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho bếp của bạn trông sáng và thoáng hơn.
 

 

 

 
Sàn gỗ và gạch cũng rất phổ biến đối với các mẫu nhà bếp đẹp . Hãy chọn những màu sắc tự nhiên như đá màu xám hoặc màu gỗ. Sàn nhà thường phải phù hợp với các bức tường, do đó tạo ra một thống nhất xuyên suốt không gian bếp.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Hy vọng 20 mẫu nhà bếp đẹp ở trên sẽ giúp bạn có được ý tưởng hay cho bếp mới của mình. Đừng quên chia sẻ với bạn bè những bài viết trên designs.vn nhé.
 
Xem thêm 15 mẫu nhà bếp cho tương lai .
Để thực hiện chức năng này. Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại designs.vn hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.
// click download $(‘#user_login’).click(show_login); $(‘#daunhan’).click(hide_login); function show_login() { $(‘#TB_window’).show(); return false; } function hide_login() { $(‘#TB_window’).hide(); return false; } > Nội thất văn phòng công nghệ Square, New York độc đáo với cầu thang màu trắng > Thiết kế thân thiện để tạo một tổ ấm cho những chú mèo > KTS Vincent Van Duysen- Thiết kế để sống chậm Designs.vn/cyan Tags thiet ke noi that , mẫu nhà bếp đẹp , nội thất nhà đẹp

454 lượt xem
Đã đăng 2 năm trước
Nếu thấy hữu ích hãy bấm like